Blog tinh yeu, truyen tinh yeu cam dong

Bí quyết giúp bạn không còn độc thân | Blog tinh yeu buon Bí quyết giúp bạn không còn độc thân | Blog tinh yeu, hình ảnh ý nghĩa

Bí quyết giúp bạn không còn độc thânRất nhiều những cô nàng độc thân lúc nào cũng buồn phiền, chán nản vì đi đâu cũng lẻ bóng. Hãy thử ngẫm lại xem tại sao mình vẫn chưa thể tìm được một nửa thực sự của mình.

Blog truyen chia sẻ bí quyết dành cho những ai vẫn đang "chăn đơn gối chiếc", chia sẻ kinh nghiệm để có thể tìm được một nửa của mình nhé!

1. Xác định những rào cản

Hãy tự xác định xem mình đã thực sự chuẩn bị kỹ càng tâm lý để bắt đầu một mối quan hệ hay chưa. Việc bạn rất rất muốn làm điều gì đó không có nghĩa là bạn đã sẵn sàng làm nó. Chúng ta chỉ sẵn sàng khi chúng ta đã xóa bỏ mọi rào cản”. Rất nhiều người cảm thấy vấp khi bước vào một mối quan hệ mới do những vết thương lòng từ mối quan hệ trước hoặc một ám ảnh nào đó trong quá khứ. Chỉ khi ta dám đối mặt với nó, sẵn sàng quên đi nó, ta mới nhận ra cuộc sống còn quá nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Nếu bạn bị quá khứ làm tổn thương, việc đầu tiên bạn cần làm là xoa dịu nó. Hãy học cách quên đi, tha thứ, và chấp nhận. Những gì đã qua thì đừng nên hối tiếc. Chỉ khi cảm tháy thanh thản và tâm không còn vướng bận, bạn mới có thể đủ mở lòng để đón nhận những tình cảm mới.

2.Tin rằng mình đã sẵn sàng

Bởi não bộ luôn kết nối lời nói và hành động một cách nhuần nhuyễn, nên có một phép thử, cũng là một cách luyện tập để bạn hoàn toàn thoát khỏi trạng thái vướng bận trước một tình cảm mới nhen nhóm. Hãy thử đứng thẳng, tập trung tư tưởng, tự nói với chính mình: “Tôi muốn có một mối quan hệ mới. Tôi đã hoàn toàn thoát khỏi mọi vướng bận. Tôi muốn anh/cô ấy là người yêu mới của mình”.


Đôi khi, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi cố gắng chuyển tải cảm xúc thực thành lời nói. Những lúc như thế, những gì bạn cần làm là ngồi lại suy nghĩ: bạn có thực sự tin tưởng vào mình, tin tưởng vào những điều tốt đẹp sắp tới hay không. Hãy tập trung vào cảm xúc thực của mình và cố gắng thay đổi những mặt tiêu cực của nó.

3.Chấp nhận rằng không ai hoàn hảo

Một trong những điều khiến người ta lo lắng nhất khi yêu một người mới là không ai sinh ra hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là dù có yêu thương, dịu dàng chiều chuộng đến mấy, nửa kia vẫn có thể đem tới những tổn thương, những giân hờn, cãi vã, nước mắt,… 

Nhiều người thậm chí còn thấy yêu đương mệt mỏi tới mức không muốn yêu lại. Nếu bạn nhìn sự việc theo cách này, thật khó để bạn có thể gắn bó khăng khit với bất kỳ ai. Trên thực tế, một mối quan hệ có thể giúp chúng ta lớn lên, trưởng thành hơn. “Tình yêu cũng giống như những chuyến đi dài, nơi bạn khám phá, trải nghiệm và học cách trân trọng những điều bạn đang có”.

4.Hãy để trái tim mách bảo

Cuộc sống bận rộn toan tính khiến con người sống ngày càng lý trí. Họ sử dụng khối óc nhiều hơn trái tim, ngay cả trong tình yêu. Tuy nhiên, một mối quan hệ chỉ có thể tới được tận cùng của nó khi bạn sẵn sàng làm theo những gì cảm xúc mách bảo. 

Khi tình yêu, sự giận hờn, và cả nỗi đau tìm tới bạn, hãy cứ thả lỏng mình, cảm nhận chúng thật sâu sắc, thể hiện chúng theo cách bạn muốn. Đó là những gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Trừ khi bạn dám để mình tổn thương, để mình lạc trong cảm xúc, tình yêu sẽ mãi ở xa tầm với.5.Xác định mục tiêu

Bạn cần xác định rõ mối quan hệ mà bạn đang có và đang muốn có trong năm tới. Bạn muốn nó dẫn tới hôn nhân? Bạn muốn mối quan hệ lâu dài? 

Hay đơn giản bạn muốn hẹn hò để tìm kiếm niềm vui? Bạn nên xác định cho mình xem mối quan hệ bạn đang tiến tới là ngắn hạn hay lâu dài, bởi mỗi kiểu yêu sẽ có những rào cản, những mặt tích cực, tiêu cực nhất định mà bạn phải hiểu để đạt được đúng những điều mình mong muốn.

6.Tập trung thực hiện mục tiêu

Một khi đã xác định được mục tiêu, những gì bạn cần làm là tìm kiếm nguồn năng lượng để thực hiện mục tiêu ấy. 

Đừng bao giờ nghĩ chung chung kiểu: “tôi muốn có bạn gái/bạn trai”, hoặc “giá như năm tới tôi có người yêu”. Thay vào đó, hãy tự lên giây cót cho chính mình bằng những câu khẳng định “tôi sẽ tìm được ý trung nhân trong năm tới”, hoặc “tôi dự định sẽ thử hẹn hò với 3 người trước khi tìm thấy một nửa thực sự của mình”.Việc bạn tập trung theo đuổi 1 mục tiêu đã đặt ra là rất quan trọng. Bởi đôi khi những gì ta dự định lại chưa chắc là những gì ta có thể dễ dàng đạt được, hoặc muốn làm tới tận cùng. Chẳng hạn bạn muốn làm đám cưới trong năm tới, nhưng vì một lý do nào đó bạn lại thấy cưới xin quá phiền phức. Việc đặt mục tiêu rõ ràng và phấn đấu ngay từ đầu sẽ giúp bạn luôn hướng về phía trước.

Tuy nhiên, việc đặt cho mình các mục tiêu rồi cố gắng thực hiện nó không cần tới cảm xúc sẽ chỉ để lại cho bạn những cuộc tình vài tháng ngắn ngủi, một trái tim đau, và lòng tự trọng bị thương tổn. Một lời khuyên không bao giờ thừa là ngay cả những khi rất muốn có người yêu, bạn vẫn cần giữ cho mình sự tự tôn. Chỉ có như thế bạn mới thu hút những người tôn trọng mình, sẵn sàng hiểu mình và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với mình.


 
Truyện tình lãng mạn Blog tinh yeu | Doc truyen online | niên giám thống kê | viên rửa bát|bột rửa bát|muối rửa bát|
Lên Đầu Trang
Lên Trên